Tổ hợp Vincom Center A hút nhiều thương hiệu cao cấp Update 2020

Sau ba tháng công bố chào thuê mặt bằng, đến nay, trung tâm thương mại Vincom Center A đã lấp đầy đến 70% diện tích khu thời trang, trang sức, phụ kiện cao cấp với sự hội tụ của các thương hiệu cao cấp.

Dự án cũng lấp đầy 60% diện tích khu nhà hàng, café, fastfood; 70% diện tích khu thiết bị, điện máy, dịch vụ, đồ gia dụng, trong đó một cửa hàng điện máy cao cấp có diện tích trên 1.000 m2… Cho đến thời điểm hiện tại, Vincom Center A đã hoàn thiện xong phần xây thô và đang triển khai lắp đặt 70% hệ thống cơ điện, tiến hành bàn giao cho khách thuê hoàn thiện nội thất kể từ 1/4. Đội ngũ dự án thực hiện đúng tiến độ, cam kết hoàn thành công trình trước thời điểm khai trương 10/10.

Hình phối cảnh Vincom Center A về đêm.

Hình phối cảnh Vincom Center A về đêm.

Vincom Center A đã dành 38.000 m2 cho khu vực trung tâm thương mại, trên tổng số diện tích mặt sàn của tổ hợp là hơn 91.000 m2. Dự án nằm trên mảnh đất mua bán sầm uất với 4 mặt tiền hướng ra 4 tuyến phố trung tâm (Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ).

Khi đi vào hoạt động, Vincom Center A sẽ là điểm đến mua sắm cao cấp của TP HCM với các thương hiệu hàng đầu như Hermes, Dior, Fendi, Versace, Ralph Lauren, Zegna, Omega, IWC, Montblanc, Panerai, 7 for All Mankind, Diesel, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Banana Republic, Tumi T-tech… Cùng với tổ hợp Vincom Center B đã đi vào hoạt động và khách sạn vượt chuẩn 5 sao + – Vinpearl Luxury TP HCM, Vincom Center A sẽ thu hút một lượng lớn khách mua sắm và doanh nhân, khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế…

Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center A thuộc tổ hợp TTTM, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Trung tâm thương mại Vincom Center A thuộc tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của trung tâm TP HCM, Vincom Center A dễ dàng được tiếp cận từ mọi tuyến đường chính của thành phố. Bên cạnh đó, tổ hợp còn có đường hầm nối với tuyến đường sắt đô thị thành phố (METRO) Bến Thành – Suối Tiên trong tương lai…

Tổ hợp Vincom Center A còn bao gồm khách sạn vượt chuẩn 5 sao (5 sao +) Vinpearl Luxury TP HCM với gần 300 phòng nghỉ, được bố trí từ tầng L5 đến tầng L8 của tòa nhà. Bên cạnh đó, dự án còn có bãi đỗ xe tại 3 tầng ngầm 25.000 m2 với sức chứa khoảng 1.000 ôtô, 10.000 xe máy. Vincom Center A thuộc tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Mai Thương

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *