Tòa nhà cao nhất Bạc Liêu đấu giá khởi điểm 202 tỷ đồng Update 2020

Giá này rẻ hơn gần 40 tỷ đồng so với mức được Hội đồng quản trị Công ty Đô thị Dầu khí – chủ sở hữu tòa nhà ước tính hồi cuối năm 2012.
> Rao bán tòa nhà cao nhất Bạc Liêu

Công ty cổ phần phát triển Đô thị Dầu khí (PVC-Mekong) vừa cho biết, Hội đồng quản trị đã phê duyệt mức giá khởi điểm bán đấu giá tòa nhà Bạc Liêu Tower là 201,86 tỷ đồng.

Đây là giá thẩm định của Công ty cổ phần Thẩm định – Giám định Cửu Long. Trước đó, theo nghị quyết ngày 19/10/2012, Công ty cổ phần thông tin và thẩm định giá Miền Nam đã định giá Bạc Liêu Tower 239 tỷ đồng.

PVC-Mekong là công ty con của Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVX) với tỷ lệ sở hữu 53%.

Bạc Liêu Tower là tòa nhà cao tầng nhất tại thành phố này được xây dựng gần 3 năm trước. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, dự án có vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng do PVC Mekong quản lý đã không được sử dụng hiệu quả. Diện tích sàn sử dụng của tòa nhà 18 tầng rộng trên 17.400 m2 gồm trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí… nhưng phía dưới tòa nhà chỉ mới khai thác được quán cà phê. Do đó, hồi tháng 10 năm ngoái, công ty này quyết định đấu giá tòa nhà.

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *