TX Bến Cát trở thành đô thị loại II vào năm 2025 năm 2020 [MỚI NHẤT]

Thị xã Bến Cát vừa đề xuất điều chỉnh quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị Bến Cát. Đây là cơ sở để thực hiện công tác quy hoạch trong giai đoạn 2020-2025 và các năm tiếp theo. Trong đó, thông tin TX Bến Cát phấn đấu trở thành đô thị loại II vào năm 2025.

15142753 tx ben cat tro thanh do thi loai ii vao nam 2025

Cụ thể, Ông Nguyễn Trọng Ân Chủ tịch UBND TX.Bến Cát cho biết: “Trong thời gian tới, TX.Bến Cát huy động các nguồn lực tiếp tục đầu tư xây dựng và phát triển thị xã trở thành đô thị công nghiệp, dịch vụ văn minh, bền vững. Tập trung phát triển khu vực phía Tây, Tây – Bắc thị xã. 

Trong đó, giai đoạn 2020- 2025, Bến Cát ưu tiên nâng cấp 2 xã lên phường và đến năm 2025 TX.Bến Cát cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại II. Chú trọng phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu hội nhập và đổi mới khoa học công nghệ theo xu thế của cách mạng công nghiệp 4.0, xem đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực trong sự nghiệp phát triển của thị xã”.

Theo Ông Nguyễn Trọng Ân cho biết : “Thị xã Bến Cát là một trong những địa phương có hạ tầng giao thông phát triển mạnh, kết nối thông suốt các tuyến đường trọng điểm đi qua như đại lộ Bình Dương, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4… 

Bên cạnh đó, các tuyến đường nội ô thị xã Bến Cát cũng được đầu tư mở rộng như 30/4, Hùng Vương, Ngô Quyền, 7A, 7B, tạo điều kiện để TX.Bến Cát dễ dàng kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, kết nối với TP HCM, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên. 

Hiện nay, thị xã Bến Cát sẽ đầu tư xây dựng các công trình giao thông trọng điểm như Cầu Đò mới qua sông Thị Tính; nâng cấp và mở rộng đoạn đường từ kho bạc Bến Cát đến Cầu Quan; xây dựng công viên dọc sông Thị Tính (đoạn qua chợ Bến Cát); đầu tư và xây dựng đường ven sông Thị Tính (đoạn từ Cầu Đò-đình Bến Tranh); đường vành đai Bắc Mỹ Phước… Ngoài ra, TX.Bến Cát sẽ tập trung phát triển về hướng Tây, phát triển đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn, Tây – Bắc của thị xã, sông Thị Tính…

Với những giải pháp trên cùng quyết tâm của chính quyền địa phương và nhân dân tại thị xã Bến Cát, trong giai đoạn tiếp theo, Bến Cát sẽ ngày càng phát triển, sớm hoàn thành các tiêu chí đô thị loại II theo kế hoạch đề ra, góp phần phát triển tỉnh Bình Dương nói chung.

 

Becamex khảo sát quỹ đất tại Phú Giáo, triển khai KCN VSIP IV Tam Lập

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *