Ứng dụng Sơn Nippon giúp điểm tô ngôi nhà yêu thương năm 2020

Ngày 20/10/2020, Nippon Paint Việt Nam ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho người tiêu dùng mang tên “Sơn Nippon”, kì vọng trở thành công cụ hỗ trợ khách hàng lựa chọn màu sơn tường phù hợp khi xây dựng tổ ấm.

Sơn nhà không khó với ứng dụng “Sơn Nippon”

Sự phát triển của công nghệ đã và đang tạo ra cơ hội tự thiết kế không gian sống nhiều hơn cho gia chủ, thay vì bị phụ thuộc vào các đơn vị tư vấn. Giờ đây, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn những sắc màu đúng “gu” cho tổ ấm của mình. Thậm chí, chính bạn cũng có thể kết nối với những đơn vị liên quan để hiện thực hóa ý tưởng màu sắc do mình thiết kế ra.

Đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả, Nippon Paint Việt Nam đã nghiên cứu các nhu cầu của người tiêu dùng và cho ra đời ứng dụng “Sơn Nippon”, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sơn nhà. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp, tham khảo màu sơn theo sở thích và mệnh gia chủ, lấy ý tưởng từ các kiến trúc đẹp để phối màu cho ngôi nhà, nắm rõ giải pháp thi công sơn và tìm kiếm đại lý uy tín.

Bên cạnh đó, Nippon Paint Việt Nam cũng bước đầu xây dựng và giới thiệu “Dịch vụ Thi công” đến người tiêu dùng trên ứng dụng “Sơn Nippon”. Đây là chương trình phối hợp giữa Nippon Paint Việt Nam đảm bảo về mặt kỹ thuật, an toàn, vệ sinh tiêu chuẩn cao; các đại lý cung cấp sản phẩm sơn Nippon chính hãng và đội ngũ nhà thầu thi công tận tâm, chuyên nghiệp.

{keywords}
 Phủ màu cho tổ ấm dễ dàng với ứng dụng “Sơn Nippon”

Đặc quyền cho người dùng “Sơn Nippon”

Đại diện Nippon Paint chia sẻ, khách hàng sử dụng ứng dụng “Sơn Nippon” sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt. Một trong những lợi ích được người tiêu dùng đánh giá cao là tính năng kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm. Chỉ cần mở ứng dụng và quét mã vạch, người dùng có thể biết được nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép khách hàng đăng ký bảo hành chính hãng để an tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Nippon Paint Việt Nam.

Đặc biệt, ứng dụng “Sơn Nippon” cũng là kênh giao tiếp cập nhật từ Nippon Paint Việt Nam đến người tiêu dùng những sản phẩm mới, có tính năng đột phá, ứng dụng công nghệ tiên tiến, góp phần kiến tạo không gian sống cho khách hàng và gia đình.

Theo Nippon Paint, ngày 20/10/2020, ứng dụng “Sơn Nippon” sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm sơn kháng virus và kháng khuẩn Nippon Paint VirusGuard. Sản phẩm này sẽ sớm được phân phối trong nước, góp phần kiến tạo không gian sống an toàn cho người Việt.

{keywords}
Ứng dụng “Sơn Nippon” đã có mặt trên App Store (iOS) và Play Store (Android)

Giải pháp toàn diện về sơn và chất phủ

Là thương hiệu khởi nguồn từ Nhật Bản với lịch sử 140 năm, Nippon Paint chú trọng ứng dụng công nghệ đột phá để cung cấp đến khách hàng giải pháp toàn diện về sơn và chất phủ.

Theo Nippon Paint Việt Nam, không chỉ dừng lại ở nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu đã nỗ lực để làm tốt hơn ở cả khâu chăm sóc khách hàng. Năm 2020 đánh dấu một năm đầy thách thức khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ khiến các phương thức giao tiếp truyền thống bị gián đoạn. Trong bối cảnh đó, Nippon Paint Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và hành động để công nghệ hóa việc kết nối với khách hàng qua hệ thống sinh thái ứng dụng.

Ứng dụng “Sơn Nippon” là mảnh ghép cuối cùng giúp Nippon Paint hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc khách hàng hiện có. Trong khi ứng dụng “Sơn Nippon” hướng đến người tiêu dùng có mong muốn làm đẹp tổ ấm của mình thì hai ứng dụng trước đó là “DiDiDi” dành cho nhà thầu thi công với nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn và “My Nippon Paint” dành cho đại lý chính hãng của Nippon Paint Việt Nam với nhiều cải tiến về quy trình và hỗ trợ.
Đại diện Nippon Paint mong muốn, với hệ sinh thái ứng dụng được “đo ni đóng giày” cho từng nhóm đối tượng , Nippon Paint Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành đắc lực với khách hàng và đối tác, khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ ngành sơn và chất phủ tại Việt Nam.   

Nippon Paint được thành lập tại Tokyo bởi ông Moteki Jujiro vào năm 1881, đến nay đã trở thành nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu châu Á. Thúc đẩy thành công của sơn Nippon chính là cam kết mạnh mẽ của Nippon Paint trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, giải pháp hàng đầu; đồng thời thực hiện trách nhiệm phát triển bền vững.

Xem thêm thông tin tại:

– iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1529486472

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lubrytics.npvconsumerapp

Website: https://nipponpaint.com.vn/vi

Email: npvmarketing@nipponpaint.com.vn

Ngọc Minh

Nguồn bài viết : Ứng dụng Sơn Nippon giúp điểm tô ngôi nhà yêu thương
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *