Vận hành cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam Update 2020

Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà có quy mô kỷ lục lên đến 4.000 m2 nằm tại khu đô thị Times City vừa ra mắt vào ngày 1/12 được dành riêng hoàn toàn miễn phí cho cư dân khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City.

Tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), cụm bể bơi bốn mùa với ba bể bơi được phân chia theo các cấp độ gồm người lớn, thiếu niên và trẻ em.

Bẻ-boi-nguòi-lón-có-diẹn-tíc

Bể bơi người lớn có diện tích gần 1.400m2.

Trong đó tâm điểm là bể bơi người lớn có diện tích lên đến gần 1.400m2, sở hữu chiều dài 56m, vượt qua tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Phần diện tích còn lại là bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn với nhau, tạo nên không gian vui chơi, thư giãn thực sự cho các công dân tương lai của Times City.

Để đảm bảo hoạt động cả bốn mùa trong năm, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ những người yêu thích bơi lội trong mọi tình huống thời tiết.

Các-cong-dan-nhí-của-Times-City-da

Trẻ em có thể thoải mái vui đùa, bơi lội giữa tiết đông lạnh giá ở Hà Nội.

Bên cạnh việc phục vụ hoàn toàn miễn phí dành cho cư dân, “thiên đường bơi lội” này còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho người sử dụng. Đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nơi đây với nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bơi, tổ chức nhiều lớp dạy bơi, hội thi bơi… Dự kiến cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác như được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ…

Bà Nguyễn Diệu Linh, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam tại Times City đi vào hoạt động với phương thức phục vụ miễn phí cho cư dân là nỗ lực thể hiện cam kết chia sẻ, đồng hành với khách hàng và đưa khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City trở thành không gian sống tiện nghi, đẳng cấp tại Thủ đô. 

Boi-lọi-cùng-nhau-cũng-là-khoả

Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà Times City mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Miễn phí hoàn toàn đối với cư dân và thu phí 100.000 đồng một người đối với người thân, bạn bè đi cùng và được cư dân bảo lãnh. Nguồn phí thu được sẽ dùng phục vụ các hoạt động cộng đồng cho cư dân.

Ngay sau khi ra mắt cụm bể bơi tại Times City, vào ngày 5/12 sắp tới, Vingroup cũng sẽ khai trương chuỗi bể bơi bốn mùa trong nhà tại khu đô thị Royal City. Theo đó, tại mỗi tòa nhà sẽ có một bể bơi phục vụ miễn phí hoàn toàn cho cư dân.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *