Văn phòng Hà Nội tung nhiều ưu đãi hút khách Update 2020

Nhiều chủ đầu tư miễn phí chỗ đỗ xe, nới giờ hoạt động hoặc giảm phí làm việc ngoài giờ… để giữ chân khách hàng, theo nhận định của CBRE Việt Nam.

Công ty CBRE Việt Nam cho biết, thị trường Hà Nội được kỳ vọng sẽ đón nhận thêm một nguồn cung văn phòng mới khoảng gần 134.000 m2 trong nửa cuối năm 2013. Trong bối cảnh nguồn cung dồi dào và có xu hướng tiếp tục tăng, CBRE cho biết, mức độ cạnh tranh giữa các chủ đầu tư ngày càng gay gắt và họ phải tung rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu đãi cơ bản như giảm giá cho kỳ thanh toán nửa hoặc một năm, miễn phí chỗ đỗ ô tô, xe máy, điều chỉnh giá thuê linh hoạt… thì nhiều chủ đầu tư còn áp dụng những chương trình như thời gian miễn phí thuê dài, nới giờ hoạt động hoặc phí làm việc ngoài giờ ít hơn.

“Các khách thuê tiềm năng có ưu thế hơn trong quá trình đàm phán, ví dụ như đạt được những ưu đãi về giá thuê, chỗ đỗ xe miễn phí hoặc thời gian miễn phí tiền thuê”, CBRE nhận định.

Nghiên cứu cũng cho thấy, hiện các tòa nhà hạng A và B có mức giá thuê giảm so với cùng kỳ, tương đương 5% và 20%. Tỷ lệ trống của hạng A hiện là 30%, còn hạng B là 19%.

CBRE cho biết, năm 2014, gần 210.000 m2 nguồn cung văn phòng gia nhập thị trường, chủ yếu do diện tích của tòa nhà Lotte Center. Đơn vị này cũng dự đoán sẽ có gần 500.000 m2 văn phòng đi vào hoạt động trong giai đoạn 2015-2017. Nhu cầu của khách thuê trong các ngành kinh doanh đa cấp, ngân hàng, dược phẩm, giáo dục, điện tử… vẫn tăng cao.

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *