Vẻ đẹp phong thủy tại dự án The Era Town Update 2020

Chủ đầu tư dự án The Era Town, Công ty cổ phần Đức Khải xây dựng khu dân cư Kỷ Nguyên – The Era Town trên một vị trí đắc địa.

Theo truyền thống Á Đông, nhà cửa có tầm quan trọng đối với cuộc sống của gia chủ. Thời xưa, trước minh đường cần có tụ nước mới đem điềm lành, tụ phúc khí cho chủ nhân. Minh đường là khoảng đất, khoảng sân trống ở trước cửa ngôi nhà. Người xưa còn phân ra nội minh đường và ngoại minh đường, đó là khoảng đất ở ngay trước nhà và khoảng đất trống xét trên bình diện rộng cho toàn bộ thế đất.

Minh đường có vị trí rất quan trọng bởi lẽ nó chính là nơi đón khí vào và tụ lại trước khi vào nhà. Nếu không có minh đường, khí sẽ khó có thể tụ lại. Khí không tụ lại thì không phải là cát khí, cho dù có vào nhà thì cũng không mang lại phúc lộc cho gia chủ. Ngoài ra, minh đường cũng có thể được ví như một hồ nước, bởi khí gặp nước sẽ tụ lại, đây là dạng rất được ưa dùng trong lúc xây nhà ở.

h1480x320-1352455256_500x0.jpg
Phối cảnh dự án The Era Town.

The Era Town có 9 block nhà cao từ 27 đến 30 tầng với một block thương mại, những khối nhà nối liền với nhau bởi dải bờ kè hơn 1,3 km và hướng nhìn ra dòng sông Phú Xuân có vị trí đắc địa. Ví như người xưa nói về thế “tựa núi nhìn sông” hay hình ảnh “thanh long hộ ngọc” và The Era Town hội tụ đầy đủ những yếu tố này.

h2480x320-1352455256_500x0.jpg
Nhà mẫu của dự án

Những khối nhà cao hiện đại tựa như thế núi, bờ kè rộng khoáng đãng bao quanh ví như minh đường, hướng mặt ra nước là con sông Phú Xuân. Phúc khí đều được ngưng kết, hội tụ tại The Era Town. Đó chính là sự thịnh vượng, phú quý mà mọi dân cư tương lai có thể cùng nhau hưởng thụ. Trong thời gian mở bán đợt một, các block A1, A2, A3, A4, A5 và B3, căn hộ tại The Era Town đã được nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua.

Bên cạnh đó, nét mới khi mua dự án The Era Town là khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế nội thất bên trong căn hộ theo ý thích.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ Phần Đức Khải Địa chỉ: 271/7B An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP HCM. Điện thoại: (08) 3830 6868 – Fax: (08) 3830 6969

 Website: www.duckhai.com.vn – www.eraduckhai.vn  

(Nguồn: Công ty CP Đức Khải)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *