Vinaconex thay phó tổng – VnExpress Kinh doanh Update 2020

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam cho biết ông Đoàn Châu Phong sẽ thôi chức Phó tổng giám đốc để tập trung thực hiện nhiệm vụ thành viên chuyên trách HĐQT.
> Vinaconex bị khách hàng nợ 2.000 tỷ đồng

Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex (VCG) vừa ban hành Nghị quyết về việc không bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đối với ông Đoàn Châu Phong. Không nêu lý do cụ thể song phía Vinaconex cho biết nhằm “trẻ hóa lực lượng lãnh đạo ban điều hành” và để ông Phong “tập trung thực hiện nhiệm vụ thành viên chuyên trách HĐQT”.

Ông Đoàn Châu Phong sinh năm 1958, từng làm Phó tổng giám đốc Vinaconex từ năm 2007. Hiện ông là thành viên HĐQT Vinaconex và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai (XMC).

Năm nay, VCG dự kiến doanh thu đạt 5.401,1 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 477,6 tỷ đồng và cổ tức đạt 8%. Vinaconex cho biết dự kiến thoái vốn tại 10 – 15 doanh nghiệp. Năm 2012, Tổng công ty cũng đề ra mục tiêu tái cấu trúc vốn tại 10 đơn vị. Tuy nhiên, việc tái cấu trúc không thực hiện được như mong muốn.

Bách Hợp

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *