Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về bất động sản Update 2020

Tập đoàn Vingroup vừa giành giải “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer” và “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development” tại lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012”, diễn ra vào ngày 21/11 ở Singapore.

Trong khuôn khổ giải thưởng, chỉ có 4 trong số 35 hạng mục được đề cử cho Việt Nam. Vingroup được vinh danh ở 2 hạng mục, đặc biệt là giải thưởng “Best Developer – Chủ đầu tư tốt nhất”. Đây là giải quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012.

Để tham gia giải thưởng này, doanh nghiệp phải có ít nhất hai dự án phát triển trong 5 năm và thành tích phát triển xuất sắc. Doanh nghiệp được giải cũng phải được công nhận về uy tín, hình ảnh và trách nhiệm xã hội.

1-1353664035_500x0.jpg
Bà Lê Thị Thu Thủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup trong lễ trao giải thưởng tổ chức tại Singapore.

Ở hạng mục “Best Villa Development – Dự án biệt thự tốt nhất”, Khu đô thị sinh thái cao cấp Vincom Village của Vingroup đã vượt qua các đối thủ bởi ý tưởng độc đáo trong thiết kế và kiến trúc. Quần thể biệt thự bên sông của Vincom Village còn được công nhận bởi đã kiến tạo thành công một không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường trong thời gian thi công ngắn.

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards) được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và công trình bất động sản tốt nhất trong khu vực. Gần 1.500 doanh nghiệp, tổ chức và công trình, dự án của các quốc gia: Thailand, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Cambodia trong khu vực ở lĩnh vực bất động sản được đề cử.

2-1353664035_500x0.jpg
Khu đô thị sinh thái Vincom Village vừa được trao giải Best Villa Development.

Để đảm bảo sự khách quan và công bằng, các doanh nghiệp, dự án không thể tự đăng ký cho các hạng mục giải thưởng mà phải được đề cử bởi bên thứ ba độc lập. Ban tổ chức không được phép tham gia vào quá trình thẩm định và chấm giải. Toàn bộ việc đánh giá sẽ do hội đồng giám khảo gồm 12 chuyên gia bất động sản uy tín đến từ các nước thực hiện. Sau khi sàng lọc được danh sách ứng cử viên sáng giá, hội đồng giám khảo sẽ kết hợp cùng các chuyên gia bất động sản tại mỗi nước tiến hành thị sát và thẩm định thực tế. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch của giải thưởng, giám khảo cũng được giám sát toàn bộ quá trình làm việc bởi BDO – một công ty có uy tín quốc tế về tư vấn, cung cấp các dịch vụ về thuế và pháp lý tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

480x301vincom-1353664035_500x0.jpg
Vincom Center A TPHCM – một dự án mới được khai trương của Tập đoàn Vingroup.

Trước đó, tháng 9, Vingroup cũng trở thành “Nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2012 – Best Retail Developer Award” do Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney bình chọn.

Phương Thảo

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *