Vinhomes Ocean Park tổ chức loạt hoạt động đón cư dân mới Update 2020

Hoạt động chạy bộ trên biển đều đặn được tổ chức vào mỗi buổi sáng của câu lạc bộ Vinhomes Ocean Park Runners – Một trong những câu lạc bộ thể thao mới được thành lập tại đây.

Không chỉ gắn kết cộng đồng cư dân thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí, Vinhomes Ocean Park với lợi thế không gian đô thị quy mô lớn, ưu tiên hàng trăm hecta diện tích dành cho công viên, cây xanh, biển, hồ… nhằm lan tỏa tình yêu thể thao trong cộng đồng.

Sau hơn 6 tháng đi vào vận hành, các cư dân yêu thể thao đã thành lập nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo thành viên như câu lạc bộ Yoga, bóng đá, cờ vua, võ thuật, chạy bộ…

Sắp tới, sự kiện “Ngày hội vui khỏe Vinhomes Ocean Park” mùa đầu tiên sẽ tổ chức vào tháng 11, với nhiều bộ môn thể thao như giải Marathon Vinhomes Ocean Park, bóng đá, tennis, cờ vua thiếu nhi, thử thách vận động liên hoàn…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *