VnExpress ra mắt chuyên trang Rao vặt Nhà Đất mới Update 2020

Chuyên trang Rao vặt VnExpress Nhà Đất do VnExpress.net phối hợp với trang Mua Bán Nhà Đất thực hiện sẽ được ra mắt độc giả từ đầu tháng 10.

Chuyên trang  này được xây dựng dựa trên mô hình của các hệ thống kinh doanh bất động sản tiên tiến trên thế giới và cũng đang được áp dụng rất thành công ở trang http://muabannhadat.com.vn.

raovat-8840-1381486522.jpg

Ngoài cách trình bày bắt mắt và khoa học, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản bằng công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp trên chuyên trang VnExpress Nhà Đất. Do đó, người bán và người mua sẽ dễ dàng kết nối với nhau bằng giao diện thông minh cùng với kho thông tin bất động sản đa dạng, phong phú và đáng tin cậy của Mua Bán Nhà Đất với hơn 3.300 tin đăng mỗi ngày.

Mặt khác, bất động sản rao bán sẽ đồng thời xuất hiện trên hai website Mua Bán Nhà Đất và VnExpress Rao Vặt Nhà Đất, đẩy mạnh độ bao phủ của chuyên trang trên cả những thị trường lớn như Hà Nội, TP HCM lẫn những thị trường đang phát triển nóng như Bình Dương, Đà Nẵng.

VnExpress RaoVặt Nhà Đất bao gồm 4 phần chính là Trang chủ (cập nhật các bất động sản nổi bật, tin chính chủ, dự án mới), Tìm kiếm Nhà đất (công cụ tìm kiếm thông minh dành cho người mua hoặc thuê nhà), Dự án (cập nhật thông tin về các dự án bất động sản nổi bật theo loại hình hoặc theo khu vực), Thị trường (cập nhật giá bất động sản theo vị trí địa lý, chi tiết đến từng quận, huyện).

Thông tin góp ý về chuyên trang rao vặt mới, bạn đọc có thể gửi về địa chỉ e-mail: cskh@muabannhadat.com.vn. 

Minh Trí.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *