Wyndham Thanh Thủy – dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất ĐNÁ 2020 năm 2020

Tại lễ công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards ngày 17/12, dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã được vinh danh ở hạng mục“Best Tourism and Resort Development South east Asia 2020”.

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín được tổ chức thường niên nhằm công nhận và vinh danh các doanh nghiệp bất động sản, dự án tiêu biểu. Trong bối cảnh thị trường địa ốc 2020 chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, sự lựa chọn và vinh danh các doanh nghiệp, dự án cũng trở nên chọn lọc hơn. Dự án được công nhận trong năm 2020 là những công trình tiêu biểu, dấu ấn độc đáo, được phát triển bởi các chủ đầu tư đáng tin cậy.

{keywords}

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã được vinh danh tại hạng mục giải Best Tourism and Resort Development Southeast Asia 2020 – Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020. Đây là dự án Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji – đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng mang đậm bản sắc văn hóa.

{keywords}

Tổng quan dự án

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được quy hoạch trên quỹ đất rộng gần 17ha gồm các hạng mục lưu trú cao cấp là hai tòa căn hộ khách sạn khoáng nóng cao 32 tầng tiêu chuẩn 5 sao được vận hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế Wyndham Hotel & Resort; khu liền kề thương mại khoáng nóng phong cách Nhật Bản.

Dự án cung cấp cho thị trường hơn 2.200 căn hộ khách sạn và 246 căn liền kề. Chủ đầu tư đã dành nhiều không gian phát triển các hạng mục hạ tầng tiện ích đặc sắc như phố đi bộ Nhật Bản dài hơn 500m, công viên khoáng nóng có kiến trúc lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami, các dịch vụ ẩm thực, giải trí đa dạng.

Nằm cách thủ đô Hà Nội 65km, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng với kỳ vọng sẽ trở thành một trong số các khu du lịch vệ tinh cao cấp, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng và giao lưu văn hóa Nhật Bản cho du khách Việt.

{keywords}

Dot Property Southeast Asia Awards – Giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực với nhiều tên tuổi uy tín tham gia

Không chỉ sở hữu những yếu tố nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn chinh phục nhà đầu tư bởi các lợi ích về sức khỏe và tiềm năng sinh lời. Trong năm 2020 gặp nhiều biến động bởi ảnh hưởng dịch Covid – 19, dự án vẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với các hoạt động ấn tượng diễn ra trong năm, giải thưởng Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 – Dot Property Southeast Asia Awards một lần nữa đã công nhận, khẳng định chất lượng của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Cùng với đó là nỗ lực phát triển của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá hình ảnh du lịch tài nguyên khoáng nóng Việt Nam nâng tầm chuyên nghiệp, quốc tế.

(Nguồn: Onsen Fuji)                                                                           

Nguồn bài viết : Wyndham Thanh Thủy – dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất ĐNÁ 2020
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *