Xây dựng tuyến đường kết nối Bình Dương và Tây Ninh cập nhật năm 2020

Dự án cầu, đường nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021. Tổng vốn đầu tư dự án này là khoảng 370 tỷ đồng.

google map vị trí tuyến đường kết nối Bình Dương Tây Ninh
Vị trí chấm đỏ là khu vực xây cầu, đường nối Bình Dương và Tây Ninh

UBND Bình Dương vừa khởi công xây dựng dự án cầu, đường nối phía Tây tỉnh này với phía Đông tỉnh Tây Ninh. Cụ thể, dự án sẽ kết nối đường ĐT744 (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) và đường Đất Sét – Bến Củi (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Dự án có chiều dài hơn 800m, gồm 6 làn xe bắc qua sông Sài Gòn. Đường dẫn 500m được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/h. Cầu bê tông cốt thép dự ứng lực có chiều dài 330m, tuổi thọ thiết kế 100 năm. Thời gian thi công dự kiến là 15 tháng.

Lãnh đạo hai tỉnh cho biết, dự án có vai trò quan trọng trong việc kết nối liên vùng, tạo trục kết nối giữa Tây Ninh và Bình Dương đến TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai.

Tuyến đường cũng giúp mở rộng liên kết giao thông trọng điểm của quốc gia như sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Bắc – Nam và hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép…

Khánh Trang


Bạn đang xem bài viết Xây dựng tuyến đường kết nối Bình Dương và Tây Ninh từ nguồn batdongsan.com.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *