Xếp hàng tham quan nhà mẫu Ecopark năm 2020

Hàng trăm người kiên nhẫn đứng xếp hàng dưới mưa chờ đến lượt tham quan nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark.

{keywords}

Mới đây, Ecopark khai trương nhà mẫu Sky Oasis cho khách tham quan và mua căn hộ. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn khách hàng.

{keywords}

“Nhà mẫu Sky Oasis được xây dựng trong công viên Mùa Xuân với không gian tràn ngập cây xanh. Tại khu đô thị này, tất cả các công trường xây dựng, nhà mẫu hay văn phòng đều được bao quanh bởi các rừng cây rộng mênh mông. Đây là điểm đặc biệt tại Ecopark” – Chị Nguyễn Linh, một khách hàng thân quen của Ecopark cho biết.

{keywords}

Từ 7h30 sáng, mặc dù trời còn mưa, nhưng hơn 400 khách đã có mặt, xếp hàng check-in tại khu vực đăng ký tham quan nhà mẫu trong công viên Mùa Xuân.

{keywords}

Sức nóng trong khu đô thị lên tới đỉnh điểm vào lúc 10h sáng, khi nhà mẫu Sky Oasis chính thức mở cửa. Thời điểm này, gần 2.000 khách hàng xếp thành một hàng dài trước sảnh bán hàng.

{keywords}

Có những khách hàng phải xếp hàng từ sáng tới chiều mới tới lượt xem nhà mẫu. Theo đánh giá của tổng giám đốc một sàn BĐS Hà Nội: “Đã 5 năm rồi, Hà Nội mới có một dự án BĐS thu hút khách hàng đông đảo như Sky Oasis của Ecopark”.

{keywords}

“Trước Sky Oasis, đã nhiều lần thị trường BĐS Hà Nội chứng kiến hiện tượng khách xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ Ecopark. Nhưng hàng nghìn khách xếp hàng dài cả cây số để tham quan nhà mẫu và mua nhà như Sky Oasis thì chưa có tiền lệ”, chị Hà An, một khách hàng thân thiết của Ecopark chia sẻ.

{keywords}

Trước sự kiện khai trương nhà mẫu, Sky Oasis cũng tạo ra “cơn bão” cho thị trường BĐS Hà Nội khi hàng nghìn nhà đầu tư đã kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, kéo dài gần 300m bên công viên Hồ Thiên Nga để vào sự kiện công bố dự án.

{keywords}

Theo ông Đình Khiêm – đại diện một sàn BĐS lớn tại Hà Nội, nhu cầu sở hữu BĐS xanh tốt cho sức khoẻ của người Hà Nội tăng vọt sau Covid-19 là lời giải cho cơn sốt Sky Oasis, trong bổi cảnh thị trường BĐS Hà Nội giao dịch chậm hiện tại.

{keywords}

Chị Linh, một cư dân tại Ecopark phải xếp hàng 4 tiếng mới được vào xem nhà mẫu bày tỏ: “Không gian sống tại Ecopark có thể khiến những người lười cũng muốn bước ra ngoài vận động. Từ ngày về đây, hai vợ chồng tôi có nhiều khoảnh khắc bên nhau, cùng hít thở không khí trong lành, ngắm hoa hay những chú chim thiên nga, vịt trời nô đùa dưới hồ.

Đây cũng là lý do tôi sẵn sàng đánh đổi thời gian di chuyển lấy không gian sống trong lành, nhiều cây xanh ở Ecopark. Mỗi ngày, tôi chỉ muốn mau chóng hoàn thành công việc để về nhà”.

{keywords}

“Nhà tôi xưa ở phố cổ, cứ vài tuần lại đưa con về Ecopark dã ngoại. Sau nghĩ, tại sao mình lại không đưa con về đây để con có không gian sống thực sự tốt. Tới giờ, tôi thấy đây là lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn tôi đến nhà chơi, cũng mê luôn Ecopark, nên hôm nay tôi phải đưa bạn đi xếp hàng mua nhà về làm hàng xóm” là lời chia sẻ của anh An, cư dân tại Ecopark đưa 2 người bạn đi mua căn hộ Sky Oasis, xếp hàng từ 9h-12h mới tới lượt.

{keywords}

Anh An cũng cho biết thêm rằng ở các khu chung cư, hầu hết diện tích sân chung được sử dụng để phát triển khu trông giữ xe hay các quán ăn. Không có không gian vui chơi ngoài trời, trẻ bị gò bó với không gian hạn hẹp. Từ ngày chuyển ra Ecopark, con trai 3 tuổi của anh có công viên xanh, hồ điều hòa rộng thoải mái vui chơi. Còn có hệ thống trường học đa dạng thuận tiện cho con đi học. Nhờ dậy sớm, gia đình anh có đủ thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn sáng trò chuyện cùng nhau, vui vẻ, gần gũi.

Vy Oanh

Nguồn bài viết : Xếp hàng tham quan nhà mẫu Ecopark
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *